pandoralan2025ĐẠI BÀNG 5 tháng Thinkpad nào mới được bác

Bàn phím cơ Chia sẻ và giải đáp một số thắc mắc của anh em về bàn phím cơ 4.9 /39 người 4 năm Bình luận: 540 Nhận thông báo 540 Bình luận 1 →10 xinloiemnhamĐẠI BÀNG 5 tháng mình đang dùng laptop thinkpad và rất thích bàn phím của nó.
Anh em chơi phím cơ cho hỏi là có loại nào gõ sướng như gõ phím thinkpad không.
dangquang0305 VIP 5 tháng xinloiemnham đã nói: ↑ mình đang dùng laptop thinkpad và rất thích bàn phím của nó.
Anh em chơi phím cơ cho hỏi là có loại nào gõ sướng như gõ phím thinkpad không.
@xinloiemnham Chưa gõ thử phím của thinkpad nên chưa dám nhận xét gì | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | khoikiller2018ĐẠI BÀNG 5 tháng xinloiemnham đã nói: ↑ mình đang dùng laptop thinkpad và rất thích bàn phím của nó.
Anh em chơi phím cơ cho hỏi là có loại nào gõ sướng như gõ phím thinkpad không.


Thursday January 01, 1970

@xinloiemnham Đã từng gõ cả cơ lẫn thinkpad

khuyên bạn đừng thử cơ nhé ???? boyyeu9xĐẠI BÀNG 5 tháng xinloiemnham đã nói: ↑ mình đang dùng laptop thinkpad và rất thích bàn phím của nó.
Anh em chơi phím cơ cho hỏi là có loại nào gõ sướng như gõ phím thinkpad không.
@xinloiemnham M cũng đang sd thinkpad t480s , bán phím chỉ hơn laptop khác thôi, so với cớ ko bằng dangquang0305TÍCH CỰC 5 tháng xinloiemnham đã nói: ↑ mình đang dùng laptop thinkpad và rất thích bàn phím của nó.
Anh em chơi phím cơ cho hỏi là có loại nào gõ sướng như gõ phím thinkpad không.
@xinloiemnham Đồng ý với bác, không so với phím cơ chứ so với các con khác bàn phím thinkpad khác biệt lắm haidnacittĐẠI BÀNG 5 tháng Mình không chơi game nên không biết tới lợi ích của bàn phím cơ khi chơi game.
Mình làm nghề gõ nhiều, nên trước giờ rất để ý tới bàn phím, mình dùng nhiều loại của nhiều hãng như Mitsumi, Logitech, Genius, Dell (chắc hàng fake), bàn phím laptop Vaio, Dell, Macbook.
Đặc biệt là Logitech, mình dùng cả những loại rất đắt tiền (trừ bàn phím cơ).
Tất cả đều không làm mình hài lòng, mình cảm giác nó cứ thiếu cái gì đó mà không biết nó là cái gì cho đến khi mình thay thế bằng hai cái DareU DK87 Red Switch ở nhà và EK87s Brown Switch ở cơ quan (đồ tàu rẻ tiền thôi).
Đó chính là hành trình phím kết hợp với độ nảy hay còn gọi là cảm giác gõ, nhất là Brown Switch, rất phù hợp cho dân văn phòng và coder.
nqt9002CAO CẤP 5 tháng đang dùng 1 e Cherry MX Brown độ ồn vừa phải cảm giác gõ tương đổi ổn Quang Ngọc 2401TÍCH CỰC 5 tháng Thích nhất Leopold Red switch.
VIP 5 tháng Quang Ngọc 2401 đã nói: ↑ Thích nhất Leopold Red switch.


Thursday January 01, 1970

@Quang Ngọc 2401 Mình cũng thích Leopold đặc biệt là chiếc 980M màu White Grey

nom rất classic, thích khó tả, tiếc là ko có bluetooth ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | Money1992ĐẠI BÀNG 5 tháng Đừng tìm hiểu, lại nghiện đấy các bác ơi VIP 5 tháng Money1992 đã nói: ↑ Đừng tìm hiểu, lại nghiện đấy các bác ơi @Money1992 Đã nghiện thì cách chi mà cai nổi ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | Money1992 Money1992ĐẠI BÀNG 5 tháng crazysexycool1981 đã nói: ↑ Đã nghiện thì cách chi mà cai nổi ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | hóng bài bác làm về em kc87 lâu quá, sau 1 hồi đắn đo phân vân em quết em 60 cho gọn nhẹ, tiện mang đi mang lại.
VIP 5 tháng Money1992 đã nói: ↑ hóng bài bác làm về em kc87 lâu quá, sau 1 hồi đắn đo phân vân em quết em 60 cho gọn nhẹ, tiện mang đi mang lại.


Thursday January 01, 1970

@Money1992 Gần xong rồi bạn ơi

sáng nay mới bổ sung thêm vài clip minh hoạ cho video, chiều thức dậy sẽ cố gắng làm cho xong ^^.
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | sontinh1911TÍCH CỰC 5 tháng Hay đấy, đúng lúc cái keyboard 120k bị hư, tính kiếm bphím cơ mua thử VIP 5 tháng sontinh1911 đã nói: ↑ Hay đấy, đúng lúc cái keyboard 120k bị hư, tính kiếm bphím cơ mua thử @sontinh1911 Mua đi rồi custom phím, đó mới là cái thú khi xài bàn phím cơ ???? | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena | Bao_anh.nguyenĐẠI BÀNG 5 tháng Thế còn loại bàn phím giả cơ thì sao.
xylitol2010ĐẠI BÀNG 5 tháng Bao_anh.nguyen đã nói: ↑ Thế còn loại bàn phím giả cơ thì sao.

@Bao_anh.nguyen Đã gọi là giả thì sao sướng bằng thật được bạn

NATGEĐẠI BÀNG 5 tháng Brown switch đắt hơn red nhiều các bác nhỉ

E tính tìm mua brown cho gõ văn bản xylitol2010ĐẠI BÀNG 5 tháng NATGE đã nói: ↑ Brown switch đắt hơn red nhiều các bác nhỉ.

E tính tìm mua brown cho gõ văn bản @NATGE Kg nhìu đâu bạn

gõ vb thì brown là chuẩn rồi pandoralan2025ĐẠI BÀNG 5 tháng NATGE đã nói: ↑ Brown switch đắt hơn red nhiều các bác nhỉ.

E tính tìm mua brown cho gõ văn bản @NATGE Mình thấy đa số nó 1 giá thôi ah

chưa thấy phân biệt giá, chỉ có nó cháy hàng hay khó kiếm xíu thôi bạn, gõ văn bảng thì brown vs blue, bạn thích ồn thì blue còn đầm tính thì brown.
pandoralan2025ĐẠI BÀNG 5 tháng Thinkpad nào mới được bác, nếu loại xưa cũ ngày ta còn bé thì gõ là tương đối có hồn, còn so với cơ chắc hơi khó, nói chung bác xài phím cơ nó cho bác 1 cảm giác thôi thúc gõ nhiều lắm, thích gõ hơn, nên bác viết văn viết thơ coder gõ cơ đi nghe nó lãng mạng lắm :v DanielTranĐẠI BÀNG 5 tháng con bàn phím này quá đỉnh, không có đối thủ cạnh tranh, khung kim loại CNC loại bỏ hoàn toàn cảm giác nhôm nhựa, nặng hơn 2,5kg, quá hiếm.
Https://www.ikbckeyboard.com/product-page/mf108 ntnam1972TÍCH CỰC 5 tháng Mới xúc cái IKBC 210 Wireless red, chưa xài red bao giờ, thấy khó chịu quá.

Đang xài con Logitech G610 Brown

qua cái này gõ chả có cảm giác gì cả.
Chắc phải đổi brown xài.
Mido8xĐẠI BÀNG 5 tháng Qua lục kho thấy quả bàn phím từ đời tống này,không biết có phải bàn phím cơ không các bác hungtomtestĐẠI BÀNG 5 tháng Mình đang gõ FILCO.
Không biết các hãng khác đem cảm giác thế nào.

Mong muốn được giao lưu với ae ở HN

Ongchutran.infoĐẠI BÀNG 5 tháng Lần đầu chơi phím cơ

vừa mua con iKBC red switch mà gõ chán nhẹ hều, đc cái êm với ko kêu mấy.
Chắc fai đổi sang blue nhoc_maruko9xTÍCH CỰC Mình mới chơi có thắc mắc này muốn hỏi: mình biết là có nhiều loại profile, ví dụ mình đang dùng ikbc cherry sw, profile oem, thấy 1 bộ keycaps đẹp muốn đổi mà lại là profile xda hay SA thì có thể đổi được không hay là bắt buộc chỉ có thể lắp được set keycaps oem.
WantoknowTrứng nhoc_maruko9x đã nói: ↑ Mình mới chơi có thắc mắc này muốn hỏi: mình biết là có nhiều loại profile, ví dụ mình đang dùng ikbc cherry sw, profile oem, thấy 1 bộ keycaps đẹp muốn đổi mà lại là profile xda hay SA thì có thể đổi được không hay là bắt buộc chỉ có thể lắp được set keycaps oem.

@nhoc_maruko9x @nhoc_maruko9x Thay đổi profile được bác nhé

Vấn đề lưu ý trước khi chọn mua keycap thì phải xem thật kỹ kích thước các con phím Modify.
Profile dễ chơi nhất là DSA: tất cả các row có độ cao bằng nhau.
WantoknowTrứng Nhân cái thread này đã được bới lên rồi, em cũng chả muốn lập thread khác cho đỡ tốn tài nguyên.
Thắc mắc (cũng có thể là nhu cầu) của em như sau: 1- Các bác có kinh nghiệm có thể guide cho em một số loại switch kiểu tactile bump rõ rệt hơn con Cherry Brown được không ạ.

Em dùng Cherry Brown nhưng thấy cái tactile của nó không phê

cảm giác nó sàn sạn 1 chút thôi ạ.
2- Nếu lỡ chót mua phải switch 5 pin mà PCB lại chỉ có 3 pin thì phải làm sao.
(Không đổi trả được nữa) Em đang tính phương án là cut off 2 pin nhựa định vị đi!!.
1 →10 Cá nhân Hi bạn.
+ 126 + 109 + 90 lamtien338 8.528 bài đăng + 70 ragefighter 22.842 bài đăng + 68 Lê văn zyx.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *