#1 2020-09-05 16:04:04

RichardappEt
Member
From: Austria
Registered: 2020-09-05
Posts: 1

trong khi ở thẻ CCCD đều đã có đủ các thông tin đó

Giao thông & PTVC khác       CCCD gắn chip điện tử được phê duyệt

áp dụng từ năm 2021   Bình luận: 167     Nhận thông báo     Đại tướng Tô Lâm (bộ trưởng Bộ Công an) cho biết Thủ tướng đã ký Quyết định số 1368 phê duyệt đề án tích hợp chip điện tử vào thẻ Căn Cước Công Dân (CCCD).
Đề án này sẽ được triển khai song song cùng với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, dự kiến áp dụng cả 2 từ đầu năm 2021.
Thiếu tướng Tô Văn Huệ - cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cho biết chủ trương của BCA là đến ngày 1/7/2021 sẽ thay thế toàn bộ CMND 9 số bằng CCCD 12 số có gắn chip điện tử.
Theo TTO​        Báo xấu   Chinh Family Co Ltd , hpvn_hung , bugatti269 , rollsroycealone      cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cưcăn cước công dâncccdbộ công ancccd có chip điện tử       167 Bình luận         CAO CẤP  Hi vọng thành công.

Mig29fTÍCH CỰC            phucprolangtu đã nói:       ↑           Hi vọng thành công
@phucprolangtu  Mình đổi từ 9 sang 12 số rồi lại đổi sang CCCD

tới đổi sang cái này nữa thì ra làm giấy tờ liên quan, họ hỏi: anh là ai.
Mình có nước trả lời: anh hết biết "anh" là ai luôn rồi  Mình thấy họ thật là thành công vì còn chứng minh được họ là "họ"    thanh_tan_pc           okimdullĐẠI BÀNG            mig29f đã nói:                  Mình đổi từ 9 sang 12 số rồi lại đổi sang CCCD, tới đổi sang cái này nữa thì ra làm giấy tờ liên quan, họ hỏi: anh là ai.
Mình có nước trả lời: anh hết biết "anh" là ai luôn rồi  Mình thấy họ thật là thành công vì còn chứng minh được họ là "họ"         CMND 12 số vẫn là số CCCD mà              anhuy009glĐẠI BÀNG            mig29f đã nói:                  Mình đổi từ 9 sang 12 số rồi lại đổi sang CCCD, tới đổi sang cái này nữa thì ra làm giấy tờ liên quan, họ hỏi: anh là ai.
Mình có nước trả lời: anh hết biết "anh" là ai luôn rồi  Mình thấy họ thật là thành công vì còn chứng minh được họ là "họ"         Nên phân biệt là có 9 số và 12 số, còn hình thức thì giờ đủ kiểu, tuy nhiên bạn k đổi thì giấy tờ cũ vẫn còn giá trị đó thôi.
Không nên đu trend theo mấy anh nhà nước             CAO CẤP 7 phút            mig29f đã nói:                  Mình đổi từ 9 sang 12 số rồi lại đổi sang CCCD, tới đổi sang cái này nữa thì ra làm giấy tờ liên quan, họ hỏi: anh là ai.
Mình có nước trả lời: anh hết biết "anh" là ai luôn rồi  Mình thấy họ thật là thành công vì còn chứng minh được họ là "họ"         Đổi 9 lên 12 là dùng tới chết luôn rồi.
Chỉ là đổi cái mẫu mới có chip thôi.
VIP  Yên tâm năm 2022 lại thay đổi nữa mà lo gì     Nguyễn Thành Truân , Tino Pham , Thanhgola , NamAnn     Xem thêm 7 trả lời cũ hơn.
ThanhgolaĐẠI BÀNG            JoseyHan đã nói:       ↑           Yên tâm năm 2022 lại thay đổi nữa mà lo gì         

Offline

ibet888

Board footer

Powered by FluxBB