#1 2020-08-22 12:29:37

QuintonRam
Member
From: Austria, Kaltenbach
Registered: 2020-08-20
Posts: 3

nâng cấp tầng Cáp Sơn từ tầng 120 lên tầng 210

Ninja Làng Lá Mobile bất ngờ tung cập nhật tính năng mới “ngon hết sẩy”

Mới đây, Ninja Làng Lá Mobile bất ngờ thả nhẹ thông tin bảo trì để cập nhật nhiều tính năng mới cực "bánh cuốn" và tặng quà all server xài thả ga.
Người đăng:    Ngày đăng: 19/08/2020                             Ninja Làng Lá    Đấu tướng / Game mobile                                Tìm hiểu game                                                            Mới đây, Ninja Làng Lá Mobile bất ngờ thả nhẹ thông tin bảo trì để cập nhật nhiều tính năng mới cực “bánh cuốn” và tặng quà all server xài thả ga ngay ngày mai.

Là tựa game chơi đa nền tảng đề tài Naruto với lối chơi loạn đấu 10vs10 vô cùng máu lửa

Không chỉ chuẩn nguyên tác từ đồ họa, nhân vật đến các tính năng và nội dung game, tựa game này còn sở hữu hàng loạt hoạt động PVE, PVP cho người chơi thỏa sức leo hạng, tranh tài.
Đặc biệt, đây cũng là trò chơi có tiếng hào phóng khi ngay từ lúc đăng nhập game, game thủ đã được miễn phí VIP 8, nhận liền 20.000 Vàng khóa cùng tướng đỏ siêu ngầu.
Thêm vào đó, dù là chơi theo kiểu cày chay qua ngày cũng cảm thấy vô cùng thú vị khi đãi ngộ của game là không có điểm dừng và người chơi chỉ cần chăm chỉ ắt sẽ có quà.
Với phong cách phóng khoáng chưa từng làm người chơi thất vọng, mới đây Ninja Làng Lá Mobile tiếp tục “trao yêu thương” với bản cập nhật bất ngờ cùng nhiều tính năng mới, nhiều sự điều chỉnh chiều lòng game thủ.
Cụ thể là ngay ngày mai 20/8/2020, vào khoảng thời gian dự kiến từ 9:00 – 10:00, các tính năng mới siêu hấp dẫn sẽ chính thức lên sàn.
NHẪN GIẢ VÀ AKATSUKI MỚI NHÌN LÀ MUỐN VÁC NGAY VỀ ĐỘI    Trong đó, Nhẫn giả hoàng kim SSSSR Ginkaku với kĩ năng Thiên Sát Thủ có khả năng tấn công ngẫu nhiên 3 mục tiêu gây 36% + 9000 sát thương.
Và 2 Akatsuki mới là Thần Deidara với kĩ năng Vũ điệu bùng nổ gây 50% sát thương + 11000 sát thương lên 3 mục tiêu ngẫu nhiên và Orochimaru với kĩ năng Trận Vạn Xà khi tấn công ngẫu nhiên 3 mục tiêu tạo thành 47%+7500 sát thương lên kẻ địch.
Đặc biệt, người chơi có thể nâng chúng đạt đến tối đa 15 sao giúp gia tăng lực chiến cực mạnh khiến đội hình của bạn như hổ mọc thêm cánh.
NÂNG CẤP LEVEL 400    Hiểu được khả năng cày cuốc siêu cuồng của game thủ Việt, trong đợt cập nhật nhanh lần này, Ninja Làng Lá Mobile cũng đồng thời mở giới hạn level từ 300 lên 400 cho người chơi được tiếp tục chìm đắm trong công việc cày cuốc là niềm vui, thi nhau xem ai sẽ là người đầu tiên chạm đến mốc mới 400.
Có thể bạn muốn xem thêm:.

Ninja Làng Lá Mobile sẽ không bao giờ để bạn phải tự kỷ cày cuốc

TĂNG GIỚI HẠN CÁC ẢI PHÓ BẢN    Đồng hành mới gia tăng sức mạnh có rồi, cấp độ mới cũng đã được khai mở thì tất nhiên không thể thiếu những điều chỉnh mới từ các hoạt động.
Trong cập nhật lần này, phó bản Cáp Sơn, phó bản Thí Luyện và phó bản Bảo Tàng đều sẽ được mở thêm ải mới.
Cụ thể, nâng cấp tầng Cáp Sơn từ tầng 120 lên tầng 210, nâng cấp tầng thí luyện từ tầng 300 lên đến tầng 700 và tăng thêm ải bảo tàng từ 396 ải lên 540 ải.
PHẦN THƯỞNG SIÊU “NGON” TỪ CÁC ẢI MỚI    “Luôn luôn lắng nghe.

Luôn luôn thấu hiểu” không ai bằng Ninja Làng Lá

xứng danh là game dành cho dân cày, game đính kèm các phần thưởng siêu hấp dẫn trong mỗi hoạt động và lần này cũng không ngoại lệ.
Chinh phục được các ải mới, người chơi sẽ được nhận toàn hàng ngon.

Điển hình là khi đi hết tầng 210 của phó bản Cáp Sơn

ngoài vô số bạc người chơi còn có cơ hội thu về 1800 mảnh Uchiha Itachi (ghép được tướng Itachi 10 sao).
Với phó bản thí luyện thì nhận về hàng triệu kinh nghiệm, hàng triệu bạc hoặc hàng trăm kim trang (tùy từng tầng sẽ có những phần quà khác nhau).
Hay với phó bản bảo tàng sẽ có thêm vàng khóa, kinh nghiệm, tăng cấp đan nhẫn và một số danh hiệu cho vào bộ sưu tập.
Không chỉ thế, các hoạt động trong game như Boss Liên server, Đại chiến Shinobi, Gia tộc chiến, Cao thủ nhẫn giả, Hộ tống, Boss gia tộc đều được điều chỉnh lại thời gian hợp lý cho tất cả người chơi dù bận rộn công việc đều có thể tham gia.
Chưa hết, đi kèm với loạt tính năng, điều chỉnh xịn xò kể trên còn là một túi quà bảo trì giá trị cũng được gửi đến toàn bộ người chơi (qua thư) bao gồm: 20.000 vàng khóa; 1.000.000.000 bạc; 50 ngẫu nhiên đan; 50 ngẫu nhiên kĩ; 20 chakra đan; 1.000 tăng cấp đan – ngẫu cho bạn xài thả ga.
Giờ việc người chơi cần làm là đếm ngược đến 10h sáng ngày mai 20/8 để đăng nhập ngay vào Ninja Làng Lá, thu quà về tay và quẩy nhiệt cùng những tính năng mới.
Chiến ngay tại: https://ninja.2game.vnFanpage https://www.facebook.com/ninja.2game.vn/Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla              Người viết:.
Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
8                  10                  576                                                                            trang chủ                                      Đừng bỏ lỡ bản cập nhật nóng bỏng tay của Ninja Làng Lá ngay hôm nay.

Những cấp bậc Vĩ Thú và Susanno sẵn sàng hộ thể cho người chơi Ninja Làng Lá
Tổ chức Akatsuki sẽ là tay chân đắc lực để bạn cày cuốc trong game Ninja Làng Lá
Ninja Làng Lá Mobile sẽ không bao giờ để bạn phải tự kỷ cày cuốc
Làm chủ hệ thống nâng cấp trang bị chi tiết của Ninja Làng Lá
Ninja Làng Lá Mobile thâu tóm trọn vẹn thế giới Naruto rộng lớn

Xem thêm thông tin về Ninja Làng Lá tại đây                 Game đấu tướng                                        Chia sẻ bài viết lên Facebook.
2Game là MXH chuyên sâu về  thế hệ mới.
Tại đây tập hợp hầu hết các  mới, ,  với thể loại phong phú như , , , , ,.
đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí,  của giới.
Không chỉ thế khi đến với 2Game bạn còn được ưu đãi với hàng loạt giftcode game giá trị,  liền tay, tha hồ cho bạn chinh phục và giải khuây với bạn bè.
|  |  | Youtube:.

Offline

ibet888

Board footer

Powered by FluxBB