#1 2020-08-23 10:04:28

ChantalHip
Member
From: Germany, Altenstadt
Registered: 2020-08-21
Posts: 10

CAO CẤP Apple lúc nào cũng sáng tạo

Apple đăng quảng cáo vui về bảo mật trên iPhone   Bình luận: 48     Nhận thông báo      thường có nhiều quảng cáo về tính bảo mật trên  với nội dung rất thú vị và không kém phần sáng tạo.
Trong đoạn video mà Apple mới đăng nói về mọi thông tin của bạn - từ việc mua bán sản phẩm, thông tin sức khoẻ, thói quen ăn uống, thông tin thẻ tín dụng, ngân hàng, email,.
thậm chí về việc nói xấu ai đó, đều rất có thể bị lộ ra và nhiều người biết được.
Nhưng đối với iPhone thì mọi thông tin người dung luôn được bảo mật hàng đầu.

Như một câu nói ngắn gọn “Bảo mật

đó chính là iPhone”.
Thực tế thì không chỉ iPhone nói riêng mà còn là các sản phẩm khác của Apple nói chung luôn mang tính bảo mật tốt từ việc sync dữ liệu, iCloud, xác thực 2 lớp,.
Ngoài ra đối với  14, tuy chỉ mới là bản beta nhưng bản OS này đã làm các bên ứng dụng thứ ba phải “điên đầu” vì Apple trong thời gian qua khi đã bắt quả tang ứng dụng đó lấy thông tin người dùng từ dữ liệu clipboard, cho đến vị trí hay là quyền truy cập camera, microphone, vân vân.
Privacy.
That’s iPhone.
9 thích    Báo xấu   Luongchidung1507 , rollsroycealone , Microbird      videoquảng cáobảo mậtprivacy       48 Bình luận          centerncTÍCH CỰC  Thực ra với Google người dùng chủ động search tìm kiếm thì có bảo mật như thế nào thì Google vẫn biết hết         ĐẠI BÀNG            centernc đã nói:       ↑           Thực ra với Google người dùng chủ động search tìm kiếm thì có bảo mật như thế nào thì Google vẫn biết hết         Biết những gì tìm kiếm thôi chứ làm sao biết trong điện thoại có gì             vivalavida11ĐẠI BÀNG 10 phút            centernc đã nói:       ↑           Thực ra với Google người dùng chủ động search tìm kiếm thì có bảo mật như thế nào thì Google vẫn biết hết         GG biết và GG bán lại cái nó biết cho người khác là hai vấn đề rất khác nhau đó bạn.
Apple biết nhưng Apple ko bán.
cuongtao2016CAO CẤP            vivalavida11 đã nói:       ↑           GG biết và GG bán lại cái nó biết cho người khác là hai vấn đề rất khác nhau đó bạn.
Apple biết nhưng Apple ko bán.

@vivalavida11  Apple chỉ tặng free cho bên thứ 3 tự nghiên cứu oh yeah

oh come on, oh baby, oh f.
.king, oh my god thôi                   TaKaMuRoTÍCH CỰC  Lại kiểu cái gì trong iPhone thì sẽ ở lại cùng iPhone đấy nhỉ.
, ituni        BibusamaĐẠI BÀNG            TaKaMuRo đã nói:       ↑           Lại kiểu cái gì trong iPhone thì sẽ ở lại cùng iPhone đấy nhỉ.
@TaKaMuRo  Tấm ảnh một thời      cellman                 thao94ĐẠI BÀNG  Vậy vụ siri nghe trộm đủ thứ rồi gửi cho 1 bên cty thứ 3, từ trò chuyện cho đến tiếng động xếp hình thì sao.
megatroll , dangkhoa_2808     Xem thêm 2 trả lời cũ hơn.
VIP            thao94 đã nói:       ↑           Vậy vụ siri nghe trộm đủ thứ rồi gửi cho 1 bên cty thứ 3, từ trò chuyện cho đến tiếng động xếp hình thì sao.
@thao94  bạn thích vụ đó thì mình gửi link nè  https://tinhte.vn/thread/apple-thue-nguoi-de-nghe-moi-thu-ma-siri-ghi-lai-tu-giao-dich-ma-tuy-cho-den-am-thanh-may-mua.2991667/            VIP            bach2104 đã nói:       ↑           nói nhỏ thôi.
tụi nó đang cố tình lướt qua cmt này rồi       @bach2104  sao post về Apple đứng tốp không có bác này vào ta.
vivalavida11ĐẠI BÀNG            thao94 đã nói:       ↑           Vậy vụ siri nghe trộm đủ thứ rồi gửi cho 1 bên cty thứ 3, từ trò chuyện cho đến tiếng động xếp hình thì sao.
@thao94  GỬI và BÁN nó khác nhau lắm lắm đó.
CAO CẤP  Apple lúc nào cũng sáng tạo, tiền nhiều để làm gì.

VIP  Về bảo mật thì Apple giờ gần như dẫn đầu trong các hãng òi

về với đội của Apple hoy

Offline

ibet888

Board footer

Powered by FluxBB