#1 2020-08-28 14:38:57

russianvideoch
Member
Registered: 2020-08-28
Posts: 1

Jin đã đồng ý giúp cho bà trả thù lũ Mông Cổ

Cốt truyện Ghost of Tsushima: Trận chiến thảm khốc tại khuôn viên gia tộc Adachi (P4)

Hoàng Thuận    29/07/2020 19:40.
Sau khi nói lời từ biệt Taka và Yuna thì Jin tiến bước đến khuôn viên gia tộc Adachi để gặp phu nhân Masako.
Nhưng mọi chuyện lại không được êm đẹp như thế.
Cốt truyện Ghost of Tsushima: Jin Sakai và cuộc chiến tự sát của binh đoàn samurai xứ Tsushima (P1) Cốt truyện Ghost of Tsushima: Tiến đến lâu đài Kaneda để giải cứu lãnh chúa Shimura (P2) Cốt truyện Ghost of Tsushima: Gặp gỡ sư phụ Ishikawa và sự thật về người đệ tử chân truyền (P3) Cốt truyện của Ghost of Tsushima tiếp diễn sau lời chia tay của Jin với chị em Yuna, Taka và Kenji, anh nhanh chóng tiến về trang viên của nhà Adachi gần Hoàng Kim Tự.  Hoàng Kim Tự là một trong những ngôi chùa lớn nhất và có một lịch sử lâu đời tại khu vực phía Nam của đảo Tsushima, gia tộc Adachi cũng là những người hộ vệ có nhiệm vụ phải trông coi vùng đất này.  Sau khi trận chiến tại Kamado kết thúc thì quân Mông Cổ đã thừa thắng xông lên, tràn lên núi và gieo rắc tai ương lên những ngôi làng thuộc vùng núi phía Nam này, tuy nhiên chỉ có mỗi Hoàng Kim Tự là không bị tấn công.
Nguyên nhân được hé lộ đó là một bộ phận binh lính của quân Mông Cổ là người Hán và Cao Ly nên rất kính Phật, không dám tấn công vào nơi linh thiêng.
Cũng bởi vì lý do này mà Hoàng Kim Tự nhanh chóng trở thành một nơi tập trung phần lớn những người nhân chạy nạn trên đảo Tsushima.

Không gặp quá nhiều khó khăn thì Jin cũng đã nhìn thấy được trang viên của gia tộc Adachi

tuy nhiên anh lại không thấy bất kì gia nhân nhà Adachi nào cả, thậm chí anh còn bị tập kích bởi một nhóm tặc phỉ.
Sau khi hạ gục chúng thì Jin đã nhanh chóng xem xét bên trong và phát hiện ra rằng trang viên gia tộc Adachi đã bị tấn công một cách bất ngờ.
Sau những manh mối mà anh tìm được thì Jin đã thấy rằng phu nhân Masako đã anh dũng chiến đấu, nhưng vì kẻ thù quá đông nên bà đã không thể làm gì được.
Thậm chí thanh trường đao đã cùng bà chinh chiến bao nhiêu năm cũng đã bị chém gãy.

Lần theo những dấu vết của cuộc truy đuổi đã dẫn Jin đến chuồng ngựa

trong lòng anh nghĩ rằng: "Có thể những thành viên của nhà Adachi đã trốn thoát thành công" Đi theo dấu chân ngựa Jin đã phát hiện ra được phu nhân Masako, đồng thời thông báo cho bà biết về sự hi sinh của ngài Adachi trong trận chiến tại Kamado.

Khác với những gì anh tưởng tượng về một phu nhân Kamado kiêu hùng của nhà Tsushima

phu nhân Masako dường như sụp đổ hoàn toàn khi không thể bảo vệ được những người thân của mình, thậm chí cả đứa cháu nhỏ của gia tộc cũng bị gian tặc hại chết.

Cảm nhận nỗi đau của phu nhân Masako

Jin đã đồng ý giúp cho bà trả thù lũ Mông Cổ.
Sau khi bái tế mộ phần của gia tộc Adachi thì phu nhân Masako đã dẫn Jin đến với Hoàng Kim Tự.
Tại nơi đây thì bà đã nhờ Jin điều tra một tên nhà sư có tên là Sogen khi mà bà đã cảm thấy nghi ngờ rằng hắn ta có liên quan đến sự sụp đổ của gia tộc Adachi.  Nguyên nhân là trước khi quân Mông Cổ tràn tới thì Sogen đã một lần đến thăm nhà Adachi với một thái độ dò xét vô cùng đáng nghi.
Sogen lúc này khi được Jin gặng hỏi về những chuyện của gia tộc Adachi thì hắn ta đã cảm thấy vô cùng lo lắng và lúng túng.
Sau đó hắn đã mượn cớ ra ngoài để tìm kiếm lương thực, nhưng thực chất là đi thông báo cho lũ Mông Cổ để có thể đề phòng.
Tuy nhiên Sogen đã không ngờ được rằng Jin và phu nhân Masako đã âm thầm dõi theo hắn từ sớm.
Bị phục kích bởi đám thổ phỉ ven đường nhưng Jin và phu nhân Masako có thể hạ gục được chúng một cách nhanh chóng và truy tìm được dấu vết của Sogen ở trong nhà.
Chưa kịp tra hỏi động cơ và âm mưu của Sogen thì hắn ta đã bị phu nhân Masako băm vằm ra thành từng mảnh nhằm trả thù cho con cháu nhà Adachi.
Khi thấy được phu nhân Masako đang bị kích động quá mức nên Jin đã nhờ bà canh chừng phòng ở bên ngoài và tiếp tục thu thâp thêm những manh mối bên trong ngôi nhà này.
Lúc này thì Jin đã phát hiện ra được thân phận của Sogen không chỉ là một hòa thượng mà còn là một tên gián điệp của quân Mông Cổ.
Sogen cũng chính là kẻ đã tiết lộ thời điểm mà nhà Adachi sẽ hội quân cùng với lãnh chúa Shimura ở Kamado để cho những tên gián điệp khác có thể thừa cơ đột kích vào trang viên gia tộc Adachi trong đêm.
Sau khi trao lá thư và danh sách những tên gián điệp còn lại cho phu nhân Masako thì lòng thù hận của bà dành cho quân Mông Cổ càng trỗi dậy hơn bao giờ hết, bà cũng thề rằng sẽ truy sát toàn bộ những kẻ đã khiến cho gia tộc Adachi diệt vong đến hơi thở cuối cùng.
Phu nhân Masako cũng đã vô cùng cảm kích trước tấm lòng hi sinh để chống lại quân xâm lược của Jin và hứa rằng sẽ có mặt tại lâu đài Kaneda để cùng Jin cứu lấy lãnh chúa Shimura.
Hai người đã nhanh chóng nói lời từ biệt nhau, lúc này thì phu nhân Masako đã có một mục tiêu mới đó là truy sát toàn bộ những kẻ thù của gia tộc, còn JIn sẽ tìm đến hội Lãng Khách Mũ Rơm để thu nhập thêm đồng minh trước khi hội quân tại lò rèn Komatsu với Yuna và Taka.
(Còn tiếp)       Share        Tag: Ghost of Tsushima                          Kamen Rider Saber xác nhận ngày ra mắt, hé lộ dàn nhân vật cùng hàng loạt thông tin nóng hổi khác.
29/07/2020 19:30.
Gặp gỡ Iori Moe, một Coser cực quyến rũ bên chiếc ghế gaming mà bất cứ game thủ nào đều muốn.
29/07/2020 16:00.
Hikikomori là gì và lối sống an toàn nhất giúp vượt qua mùa dịch COVID-19.
29/07/2020 15:22.
Lân Jee là ai.
Thánh trích dẫn siêu hài hước được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích.
29/07/2020 12:00.
A Silent Voice và những địa điểm có thật tại Nhật Bản được tái hiện hoàn hảo trong từng thước phim.
29/07/2020 10:05.
Ngân 98 bị cấm diễn 4 tháng vì mặc phản cảm.
28/07/2020 22:32.
Youtube mở hơn 100 phim và chương trình đặc biệt cho trẻ em trong đợt dịch Covid - 19.
28/07/2020 21:26.
Top 10 manga samurai cực hay và cuốn hút dành riêng cho bạn (Phần 1).
28/07/2020 21:00.

Tóm tắt cốt truyện manga Berserk Phần 1: Bối cảnh và sơ lược các nhân vật chính

28/07/2020 20:00.
Top 12 địa điểm từng là nguồn cảm hứng cho những tựa game kinh dị nổi tiếng.
28/07/2020 18:30.
03/09, 18:30                                   Ghost of Tsushima: Legends - Tìm hiểu về kẻ địch Oni trong chế độ Multiplayer.

Sucker Punch phối hợp với Dark Horse ra mắt Artbook Ghost of Tsushima
Ghost of Tsushima: Legends cam kết nói không với Microtransactions
Ghost of Tsushima chính thức công bố chế độ Co-op mới

04/09/2020 14:00                                          Copyright 2017 - Lag.vn -       CÔNG TY CỔ PHẦN WHITE SHARK  Địa chỉ: 780/14B Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh  MST: 0313720704 Email liên hệ:  Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Tiến Khoa - 077 261 5246 Liên hệ quảng cáo:  - 093 250 5644 - Mr.
Dũng Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 07/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh cấp ngày 09/01/2018.

Offline

ibet888

Board footer

Powered by FluxBB